Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TRẦN GIA PHÁT - SÀN GỖ BÌNH DƯƠNG

Sản phẩm đa dạng, phong phú, Trần Gia Phát Bình Dương cung cấp đầy đủ các sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa, giấy dán tường, xốp dán tường, cỏ nhân tạo,... Bên cạnh đó, Trần Gia Phát Bình Dương còn là đối tác lớn của các công ty xây dựng, trang trí nội thất hàng đầu. Giúp tăng cường hiệu quả thi công và cung cấp đầy đủ nhu cầu của Quý khách trong việc nâng cấp trang trí lại nội thất gia đình.

Với mong muốn hợp tác cùng đem lại lợi ích cho Quý khách hàng, Trần Gia Phát Bình Dương luôn cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tận tâm, tư vấn nhiệt tình, mang tới cho khách hàng nhiều giải pháp và sự lựa chọn hoàn hảo.

Dịch vụ tốt, sản phẩm được bảo hành tốt nhất.

Trần Gia Phát Bình Dương luôn có chính sách tư vấn tận nơi cho khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tới và mang theo những mẫu sản phẩm tốt nhất để khảo sát và tư vấn cho Quý khách.

Với mục tiêu trở thành đơn vị phân phối, thi công, lắp đặt các sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa,... Chúng tôi xây dựng mô hình hoạt động linh hoạt, quy tắc, văn minh, đảm bảo mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng và chất lượng dịch vụ. Trần Gia Phát Bình Dương luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

xốp dán tường tại của hàng

Thành công, sự hài lòng của khách hàng là sự trải nghiệm thành niềm vui và hạnh phúc của tập thể nhân viên Trần Gia Phát Bình Dương.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0932 157 167