Tin tức
Tin tức

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP HIỆN NAY

Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu hiện đại được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên kết hợp công nghệ cao để tạo ra vật liệu gỗ MDF, MFC, HDF. Gỗ lát sàn công nghiệp là gỗ sử dụng keo hoặc hóa chất kết hợp..

SÀN GỖ NGOÀI TRỜI/ VỈ GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI

Bạn muốn lựa chọn vật liệu phù hợp để lát sàn cho khu vực sân bể bơi chống trơn mà không phải sử dụng sàn..

Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu hiện đại được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên kết hợp công nghệ cao để tạo ra vật liệu gỗ MDF, MFC, HDF. Gỗ lát sàn công nghiệp là gỗ sử dụng keo hoặc hóa chất kết hợp với gỗ vụn để làm ra tấm gỗ. Gỗ lót sàn có độ dày 8mm, 10mm và 12mm được..
Bạn muốn lựa chọn vật liệu phù hợp để lát sàn cho khu vực sân bể bơi chống trơn mà không phải sử dụng sàn gạch hoa? Bạn muốn tìm kiếm một loại sàn gỗ có “tính chịu đựng” cao trong môi trường điều kiện thời tiết khắc nghiệt? Vậy thì lời khuyên dành cho chúng ta là nên đến với sàn..
Vật liệu sàn nhựa đa chức năng hiện tại là vật liệu hoàn thiện chất lượng với vẻ đẹp sang trọng không thua kém vật liệu sàn gỗ truyền thống. Sàn nhựa hiện tại với đa dạng bề mặt vân gỗ, vân đá, vân thảm và thương hiệu cho phép người dùng nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian sàn
Sàn nhựa hiện tại đa dạng về chất liệu cho người dùng nhiều lựa chọn hơn trong trang trí hoàn thiện không gian sàn so với các vật liệu đồng giá. Vật liệu sàn nhựa phân loại theo cấu trúc vật liệu cấu thành gồm sàn nhựa PVC, SPC và gỗ nhựa WPC với nhiều thương hiệu cùng giá thành khác nhau...
Sàn nhựa hiện tại đa dạng kết cấu gồm 3 loại chính: sàn nhựa cuộn, sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa với nhiều thương hiệu chất lượng cùng giá thành phù hợp từng yêu cầu trang trí nội thất lớn nhỏ. Sàn nhựa cuộn thi công đơn giản, chỉ cần trải trực tiếp lên bề mặt sàn rồi sử..
Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, đúng chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Sàn gỗ Trần Gia Phát chuyên cung cấp các loại Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam
Mua sàn gỗ tại  Bình Dương ở đâu chất lượng? Sàn gỗ chính hãng giá rẻ lựa chọn thế nào? Thông tin các loại sàn gỗ chính hãng giá rẻ hiện tại? Báo giá sàn gỗ giá rẻ tại  Bình Dương? Thị trường sàn gỗ tại  Bình Dương hiện tại tiêu biểu là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp với..
Sàn gỗ công nghiệp hiện tại có 2 độ dày chuẩn là 8mm và 12mm với giá thành cùng chất lượng chênh lệch tùy theo từng mục đích trang trí nội thất.
Sàn nhựa PVC hiện tại có 3 dạng sàn chính là: sàn nhựa dán keo, sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa có keo dán sẵn với công nghệ hoàn thiện sàn tiên tiến nhất thời điểm hiện tại.
Sản phẩm nổi bật

Sàn gỗ thái

Liên hệ
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0932 157 167